Du movie free online คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซีย ( 2019 )

Du movie free online

Du movie free online ในระหว่างปี 2000 ทัพรัสเซียได้มีการซ้อมรบทัพเรือครั้งยิ่งใหญ่ หนึ่งในนั้นก็คือเรือดำน้ำนิวเคลียร์คลาสเปตรอฟ ได้เข้าร่วมภารกิจการซ้อมรบครั้งนี้ด้วย ณ ทะเลแบเร้นท์ในมหาสมุทรอาร์กติก แต่ในระหว่างฝึกซ้อมได้เกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อต่อปิโดที่อยู่ในเรื่องเกิดการระเบิดขึ้น ทำให้เรือดำน้ำจมลงสู่ก้นทะเลในทันที ลูกเรือกว่า 100 คนต้องเสียชีวิต ส่วนคนที่ยังไม่ตายต้องดิ้นรนเอาตัวรอด

เพื่อที่จะมีชีวิตอยู่จนทีมช่วยเหลือมาถึง ที่พวกเขาไม่รู้ว่าจะมาถึงเมื่อไหร่ เพราะว่าทางรัฐบาลของรัสเซีย ปฏิเสธการช่วยเหลือทุกอย่างจากนานาชาติ เนื่องจากกลัวความลับของเรือดำน้ำพวกเขารั่วไหล ลึกลงไป 140 กิโลเมตรใต้มหาสมุทร ลูกเรือจำนวน 23 คนจะต้องเอาชีวิตรอด ห้าวันที่เต็มไปด้วยความโหดร้าย หนึ่งความหวัง และศูนย์ความช่วยเหลือ เราสามารถ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง เรื่องนี้หนังเต็มเรื่องได้แล้วที่นี่

Du movie free online ความดื้อรั้น จุดเริ่มต้นของหายนะ

Du movie free online  เรื่องราวทั้งหมดมันเริ่มต้นที่ครอบครัวหนึ่ง ที่ตอนนี้พวกเขาใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุข อยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตากัน พระเอกของเราเป็นนายทหารเรือประจำเรือดำน้ำ K141 ของรัสเซีย พวกเขาได้อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งใกล้กับท่าเรือ ซึ่งทุกคนส่วนใหญ่ที่อาศัยอยู่ที่นี่ ต่างก็เป็นทหารเรือของรัสเซียทั้งนั้น จากนั้นเพื่อนของพระเอกก็ได้มาชวนออกไปกินข้าวด้วยกัน เพราะว่าตอนนี้เขากำลังจะแต่งงาน

แต่ว่าไม่มีเงินในการจัดงานเลี้ยง เพราะว่าเงินเดือนทหารเรือมันน้อยมากๆ มันไม่พอสำหรับค่าตกแต่งงานซะด้วยซ้ำ พวกทหารเรือจึงช่วยกันลงขันเพื่อให้เขาสามารถจัดงานได้ จนทำให้เขามีเงินมากพอที่จะจัดงานได้ และทำให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ซึ่งทหารทุกคนดูเหมือนว่าจะรักกันทั้งพี่น้องจริงๆ แต่หลังจากวันงานแต่งแค่เพียง 1 วัน พวกเขาก็จะต้องเข้าไปประจำการที่เรือดำน้ำ

เพราะว่าพวกเขาได้รับภารกิจใหม่มา มันเป็นภารกิจในการซ้อมรบครั้งยิ่งใหญ่ของรัสเซีย ทางด้านพระเอกเขาก็เป็นนายทหารระดับหัวหน้า มีหน้าที่ในการควบคุมเครื่องยนต์ของเรือ ในระหว่างที่พวกเขากำลังเดินทางไปที่จุดซ้อมรบ ทางด้านนายพลเขาก็ได้บ่นกับผู้บังคับบัญชาของเขาว่า กองเรือที่รัสเซียสามารถใช้งานได้อยู่ในตอนนี้ มันมีจำนวนไม่ถึง 1 ใน 3 ของเมื่อ 20 ปีก่อนเลย

เขาไม่คิดว่าศักยภาพทางการรบของรัสเซียด้อยลง ถึงแม้ว่าจำนวนกองเรือจะมีขนาดเล็กลงก็ตาม แต่มันก็ถูกทดแทนด้วยเรือสมัยใหม่ที่ดีกว่าเดิม และหนึ่งในนั้นมันก็คือ เรือดำน้ำ K141 ที่พวกพระเอกได้ประจำการอยู่ จากนั้นภาพก็ได้ตัดมาที่กองบังคับการเรือกองทัพอังกฤษ หลังจากที่มีภาวะทางรัสเซียจะมีการซ้อมรบครั้งใหญ่ นานาประเทศก็ได้จับตามองกันอย่างใกล้ชิด

พวกเขาจะต้องทำการตื่นตัวเอาไว้เสมอ เพราะในการซ้อมรบครั้งนี้ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เนื่องจากรัสเซียเป็นหนึ่งในประเทศ ที่มีหัวรบนิวเคลียร์มากที่สุดในโลก เรือทุกลำได้มุ่งหน้าไปสู่จุดทำการซ้อมรบ พร้อมกับค้นอาวุธมาเต็มอัตราศึก ซึ่งมันก็ทำให้รู้ว่าอาวุธของรัสเซียบางอย่าง มันไม่ได้ถูกใจของเหล่าทหารมากนัก เพราะว่าอาวุธบางชนิดมันดูอันตรายเกินไปที่จะใช้

แต่ทางกองทัพก็เลือกที่จะใช้มันอยู่ดี เนื่องจากพวกมันมีราคาที่ถูกมากกว่าอาวุธชนิดอื่น ทางด้านเพื่อนพระเอกคนที่เพิ่งแต่งงาน ที่เขามีหน้าที่ประจำอยู่ในห้องบรรจุอาวุธ ซึ่งตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าเขาจะไม่สบอารมณ์เท่าไหร่ ที่เหลือของเขาได้ประจำการอยู่ในตอนนี้ มันได้มีอาวุธที่ดูไม่มีความปลอดภัยปะปนมาด้วย นั่นก็คือตอปิโดรุ่น ST การประกอบของมันทำออกมาได้ไม่ดีนัก

ไม่มีระบบป้องกันฉนวนเพื่อความปลอดภัย แถมตัวปลอกกระสุนก็เป็นแค่เพียงแผ่นเหล็กบางๆ ซึ่งดูเหมือนว่ามันจะป้องกันความร้อนได้ไม่ดี มันไม่ได้มีความปลอดภัยเหมือนกับตอปิโดรุ่นอื่นๆ เพราะว่าอุณหภูมิภายในเรือดำน้ำนิวเคลียร์ มันสูงกว่าเรือดำน้ำรุ่นก่อนๆเป็นอย่างมาก เนื่องจากมันมีขนาดที่ใหญ่โตมากกว่า ทำให้ต้องใช้พลังงานที่มากขึ้น แถมยังจะต้องมีเตาปฏิกรณ์ให้ตัวเองอีกด้วย

ต่อให้เรือจะอยู่ใต้ผิวน้ำที่มีอุณหภูมิเย็นก็ตาม แต่อุณหภูมิภายในเรือดำน้ำมันกลับร้อนขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งนั่นมันก็ทำให้เกิดความกังวลแกทหารทุกคน ที่ได้ทำงานอยู่ในห้องบรรจุกระสุนแห่งนี้ แต่การซ้อมรบในครั้งนี้ของพวกเขามันก็ไม่ได้ซับซ้อน พวกเขาจำเป็นจะต้องทำการฝึกในการยิงมิสไซล์ และตอปิโดอย่างละ 3-4 ครั้งเท่านั้น จากนั้นพวกเขาก็จะได้กลับเข้าฝั่งเหมือนเดิม เพราะว่าทางกองทัพรัสเซีย

ไม่ต้องการที่จะให้ใครเห็นเรือดำน้ำลำนี้ เพราะนี่คือเรือดำน้ำที่ทันสมัยมากที่สุด มันได้เต็มไปด้วยความลับทางเทคโนโลยีมากมาย ซึ่งมันก็ดูเหมือนเป็นเพียงแค่ภารกิจง่ายๆ แต่ในระหว่างที่กัปตันเรือและนายทหารชั้นสูง พวกเขากำลังประชุมภารกิจครั้งนี้อยู่ อุณหภูมิในส่วนท้ายเรือก็ได้สูงขึ้นเรื่อยๆ ทุกครั้งหลังจากที่เรือได้เพิ่มความเร็ว ซึ่งนั่นมันก็ทำให้ส่งผลกระทบโดยตรงไปที่ตอปิโดรุ่น ST

ซึ่งตอนนี้มันมีอุณหภูมิสูงถึง 149 องศาเซลเซียส ซึ่งนั่นมันก็ทำให้เกิดความกังวลใจ ต่อนายทหารที่ประจำการที่ห้องบรรจุกระสุนอย่างมาก ทางด้านเพื่อนพระเอกจึงได้รายงานไปที่กัปตัน และขอให้เขาทำการยิงระเบิดลูกนี้ออกไปก่อนกำหนด เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการระเบิดจากภายในตัวเรือ แต่ทางกัปตันก็ได้ปฏิเสธเขาไปในทันที พวกเขาไม่สามารถที่จะยิงก่อนกำหนดการได้

ถ้าหากไม่ได้รับคำสั่งโดยตรงมาจากเบื้องบน เพื่อนของพระเอกจึงได้ขอร้องให้เขาติดต่อไปที่เบื้องบน เพื่อที่จะทำการรีบยิงตอปิโดรุ่น ST ลูกนี้ออกไปให้พ้นจากเรือให้เร็วที่สุด แต่สุดท้ายเขาก็ถูกปฏิเสธกลับมาอีกครั้ง ซ้ำยังถูกกูอีกว่าหากพูดถึงเรื่องนี้อีก เขาจะต้องถูกลงโทษหลังจากที่เรือกลับขึ้นฝั่ง แต่หลังจากบทสนทนา ระหว่างเพื่อนพระเอกกัปตันเรือไม่นาน ตอปิโดรุ่น ST มันก็ได้เกิดระเบิดขึ้นมาจริงๆ ซึ่งนั่นมันก็ทำให้อาวุธทั้งหมด ที่อยู่ในเรือเกิดการระเบิดครั้งใหญ่เกิดขึ้น

หากติดอยู่ใต้ทะเล จะเอาชีวิตรอดออกมาได้อย่างไร?

Du movie free online

Du movie free online  หลังจากที่เกิดการระเบิดครั้งใหญ่เกิดขึ้น ซึ่งนั่นก็ทำให้เพื่อนพระเอก กัปตันเรือ นายทหารระดับสูง รวมถึงคนที่อยู่บริเวณหัวเรือทั้งหมดได้ตายลงไปในทันที จากนั้นเรือก็ค่อยๆดึงลงสู่ก้นทะเล ซึ่งทางด้านพระเอกและลูกเรือบางส่วน ที่พวกเขาอยู่ในส่วนที่ 7 ของตัวเรือ ซึ่งใกล้กับเครื่องปฏิกรณ์ของตัวเรือ ยังคงปลอดภัยดีทั้งหมด เพียงแต่พวกเขาไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรเกิดขึ้น

พวกเขาพยายามติดต่อไปยังห้องควบคุม แปลว่าเขาก็ไม่ได้รับการติดต่อกลับมาแต่อย่างใด ซึ่งจากขนาดของแรงระเบิดทำให้พวกเขาคาดเดาว่า คนที่อยู่ทางส่วนหน้าของเรืออาจจะไม่รอดกันหมดแล้ว และแผงสัญญาณเตือนยังได้แสดงให้เห็นอีกว่า ภายในห้องตอปิโดและส่วนหน้าของเรือเกิดไฟไหม้อย่างหนัก ซึ่งตามคู่มือที่พวกเขาได้เรียนมา ตอปิโดจะทนความร้อนได้มากที่สุดที่ 180 องศา

แต่ตอนนี้เครื่องวัดอุณหภูมิภายในห้องตอปิโด มันกลับวัดอุณหภูมิได้มากกว่า 200 องศาไปแล้ว จากสิ่งที่พวกเขาได้เห็น พวกเขาจึงทำได้เพียงแค่สวดมนต์เท่านั้น เพราะถ้าหากระเบิดทุกลูกที่อยู่บนเรือระเบิดพร้อมกันจนหมด แรงระเบิดมันจะมากพอทำให้เมืองทั้งเมืองหายไปได้เลยทีเดียว ซึ่งนี่ก็ยังไม่รวมกับแรงระเบิดจากเตาปฏิกรณ์นิวเคลียร์ด้วย แต่หลังจากนั้นไม่นาน ระเบิดทุกรูปก็ได้เกิดระเบิดขึ้นมาจริงๆ

แต่ก็โชคดีที่มันได้ทำให้ส่วนหัวกับท้ายเรือแยกออกจากกัน ซึ่งนั่นก็ทำให้ส่วนที่พระเอกอยู่ไม่เกิดระเบิดตามไปด้วย แต่มันก็มีน้ำท่วมเข้ามาในส่วนที่พวกเขาอยู่อย่างหนัก รวมถึงระบบต่างๆก็เริ่มที่จะใช้การไม่ได้ พวกเขาไม่สามารถที่จะทำการอุดรอยรั่วเอาไว้ได้ รวมถึงพวกเขาไม่สามารถใช้งานปั๊มน้ำได้ด้วย พระเอกจึงได้สั่งให้ทุกคนรีบวิ่งไปที่ท้ายเรือส่วนที่ 9 ซึ่งมันเป็นส่วนสุดท้ายที่ติดกับใบพัดเรือ

ที่นั่นน่าจะเป็นส่วนที่ปลอดภัยที่สุดในตอนนี้ ทางด้านพระเอกเขาได้พยายามติดต่อเพื่อนเขาอีกคน ที่เขาทำหน้าที่ในการดูแลเตาปฏิกรณ์นิวเคลียร์ ซึ่งดูเหมือนตอนนี้คู่เขาก็ยังไม่ตาย พระเอกได้บอกให้เพื่อนของเขารีบมายังท้ายเรือส่วนที่ 9 ก่อนที่พวกเขาจะทำการปิดประตูลง เพื่อป้องกันน้ำไม่ให้ไหลทะลักเข้ามา แต่ว่าเพื่อนของเขาก็ไม่อาจจะขยับไปไหนได้ เพราะตอนนี้อุณหภูมิของเตาปฏิกรณ์มันร้อนมาก

เพราะว่าตอนนี้ระบบหล่อเย็นไม่ทำงาน ซึ่งมันก็อาจจะทำให้เกิดการระเบิดขึ้นได้ ซึ่งแรงระเบิดของมันจะไม่ต่างอะไรจากปรมาณูที่ถล่มญี่ปุ่น เขาจึงจะต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อให้อุณหภูมิมันเย็นลง ไม่อย่างนั้นถึงแม้ว่าเขาจะหนีไปยังส่วนท้ายเรือได้ พวกเขาก็จะไม่รอดจากแรงระเบิดครั้งนี้อยู่ดี แรงระเบิดมันอาจจะส่งผลไปถึงตัวเมือง และกองทัพเรือทั้งหมดของรัสเซียจะต้องพินาศแน่นอน

ก่อนที่สายสนทนาของพวกเขาจะได้ตัดไป เพื่อนของพระเอกก็ได้ฝากเขาไปบอกกับเมียของเขาว่า เขารักเมียและลูกของเขามาก ซึ่งนั่นมันก็ทำให้พระเอกเสียใจเป็นอย่างมาก ที่เขาไม่สามารถที่จะช่วยเหลือเพื่อนของเขาได้ หลังจากที่พระเอกได้เข้าไปอยู่ท่าเรือในห้องที่ 9 เขาก็ได้พบว่าลูกเรือที่อยู่ในนั้นอยู่ในอาการตื่นตกใจ เขาก็ได้พยายามที่จะพูดเรื่องสติทุกคน พร้อมกับบอกให้ทุกคนออกไปข้างนอกอีกครั้ง

เพื่อที่จะไปหาข้าวของทุกอย่างที่พอใช้ได้มาเก็บเอาไว้ก่อน เพราะว่าพวกเขาไม่รู้ว่าจะได้รับความช่วยเหลือเมื่อไหร่ จากนั้นพระเอกเขาก็ได้ขึ้นไปที่ชั้นบนของห้องที่ 9 เพื่อที่จะทำการเคาะส่งสัญญาณ ให้หน่วยกู้ภัยได้รู้ว่าพวกเขายังมีชีวิตอยู่ เดี๋ยวจะเป็นการเคาะติดต่อกัน 4 ครั้งตามหลักสากล จากนั้นภาพก็ได้ตัดไปที่ห้องบัญชาการกองเรืออังกฤษ พวกเขาก็ได้รับรู้ถึงความผิดปกติ

หลังจากที่พวกเขาได้รับแรงสั่นสะเทือนถึง 2 ครั้งด้วยกัน ก่อนที่จะถึงจุดซ้อมรบของพวกรัสเซีย แต่ภาพถ่ายดาวเทียมทำให้พวกเขาได้เห็นว่า กองเรือทุกลำยังปกติดีอยู่ นั่นแปลว่าเรือที่ได้รับความเสียหายจะต้องเป็นเรือดำน้ำ ส่วนพวกพระเอกตอนนี้ก็พยายามที่จะอุดรอยรั่ว และได้พยายามต่อปั้มน้ําเข้ากับแบตเตอรี่สำรอง เพื่อที่จะให้มันดูดน้ำออกไปได้อีกครั้ง เพื่อที่จะได้ซื้อเวลาให้กับพวกเขาได้มากขึ้น

ส่วนทางด้านรัสเซียก็ได้ส่ง Drone ใต้น้ำออกมาสำรวจว่ามันเกิดอะไรขึ้น ซึ่งจากเศษซากที่โดรนใต้น้ำได้ถ่ายภาพมาได้ พวกเขาก็คิดว่าคงจะไม่มีใครรอดชีวิตได้แน่ เพราะว่าสภาพของมันพังเสียหายยับเยิน ส่วนทางด้านครอบครัวของทหารในเรือดำน้ำ K141 ต่างก็ได้ทราบข่าวในสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ว่าทางกองทัพก็ไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรเพิ่มเติม

เมื่อความลับสำคัญกว่าชีวิต

ในขณะที่พวกพระเอกก็ใช้ชีวิตยากขึ้นเรื่อยๆ Du movie free online เพราะว่าระดับน้ำมันไม่ได้ลดลงเลย ออกซิเจนที่พวกเขามีก็กำลังจะหมด อุปกรณ์ที่จะใช้ผลิตออกซิเจนได้ก็อยู่ที่ส่วนอื่น ในขณะที่โครนใต้น้ำสำรวจมาถึงส่วนท้ายเรือ พวกเขาก็ได้รอจนกว่าจะครบ 1 ชั่วโมง เพื่อที่จะรอรับฟังสัญญาณขอความช่วยเหลือ แต่เมื่อครบกำหนดเวลาก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น นั่นเป็นเพราะว่าพระเอกเขาได้เผลอหลับลงไป

และเขาก็ไม่มีนาฬิกาติดตัวอยู่ ทำให้เขาไม่รู้เวลาที่แน่ชัด แต่หลังจากที่พระเอกตื่นขึ้นมา เขาก็ได้ทำการเคาะส่งสัญญาณได้ทันเวลาพอดี ก่อนที่โดรนสำรวจจะออกจากพื้นที่ไป ซึ่งทีมค้นหากูเขาก็ดีใจอย่างมากที่ยังมีคนรอด ทางด้านนายพลกองทัพเรือ เขาก็ได้สั่งติดต่อเรือช่วยเหลือในทันที ซึ่งจากการเคลื่อนไหวของเรือช่วยเหลือ มันทำให้ทางกองทัพเรืออังกฤษ ได้รู้แล้วว่ามีคนรอดจากเหตุการณ์นี้

แต่จากการประเมินสถานการณ์ของพวกเขา ทำให้รู้ว่ารัสเซียไม่มีความพร้อมในการให้ความช่วยเหลือ เพราะว่าเหลือช่วยเหลือลำที่อยู่ใกล้ที่สุดในตอนนี้ มันก็มีสภาพเก่าและทรุดโทรมเป็นอย่างมาก สวนน้ำอื่นๆก็ประจำการอยู่ในพื้นที่ห่างออกไป นั่นจึงทำให้ทั้งอังกฤษเสนอตัวยื่นมือเข้าช่วยเหลือในครั้งนี้ รวมถึงประเทศพันธมิตรอื่นๆอีกด้วย แต่รัสเซียก็ปฏิเสธความช่วยเหลือทุกอย่างออกไป

หลังจากที่มีข่าวเรื่องนี้หลุดออกมา ทางกองทัพก็ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวขึ้นมา แต่พวกเขาก็ไม่สามารถที่จะตอบอะไรได้มาก โดยเฉพาะจำนวนลูกเรือที่รอดชีวิตในตอนนี้ เพราะว่าพวกเขาทราบเพียงแต่ว่ามีคนรอดชีวิตเท่านั้น แต่พวกเขาไม่รู้ว่ารอดออกมาได้ทั้งหมดกี่คน ได้แต่บอกว่าจะพยายามช่วยเหลือให้เร็วที่สุด ในตอนนี้เหลือกู้ภัยของรัสเซียก็มาถึงแล้ว พวกเขาพยายามเชื่อมต่อจุดที่พวกพระเอกอยู่

ซึ่งนั่นมันก็ทำให้พวกพระเอกดีใจเป็นอย่างมาก แต่ด้วยสภาพที่เก่าของเรือกู้ภัย ทำให้มันไม่สามารถที่จะเชื่อมต่อกับเรือดำน้ำได้ ไม่ว่าพวกเขาจะพยายามอยู่นานแค่ไหนก็ตาม จนทำให้พลังงานของเรือกู้ภัยเริ่มที่จะหมด จนพวกเขาจะต้องกลับขึ้นสู่ผิวน้ำกันอีกครั้ง แต่ด้วยกระแสน้ำที่รุนแรงใต้ทะเลลึก มันก็ได้พัดให้เรือกู้ภัยไปชนเขากับเรือดำน้ำ จนทำให้หางเสือของมันได้รับความเสียหาย

ซึ่งจะต้องเสียเวลาในการซ่อมแซมมากขึ้นไปอีก แต่หลังจากที่พวกเขาเตรียมการทุกอย่างเรียบร้อย ก็ได้ลงไปทำการช่วยเหลืออีกครั้ง แต่ว่ามันก็ยังทำได้ไม่สำเร็จอยู่ดี ทางด้านคู่พระเอกเขาก็เริ่มที่จะหมดหวัง เพราะว่าน้ำมันก็ได้ขึ้นมาสูงขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาเริ่มที่จะเขียนจดหมายถึงครอบครัวเป็นครั้งสุดท้าย เผื่อที่จะมีใครลงมาเจอ ในขณะที่อังกฤษพยายามที่จะเสนอความช่วยเหลือ

เพราะว่าพวกเขามีอุปกรณ์ที่พร้อมมากกว่า แต่ว่าทางรัสเซียก็ได้ปฏิเสธมาโดยตลอด จนสุดท้ายทางรัสเซียก็ไม่อาจทนต่อการกดดันของประชาชนได้ พวกเขาได้อนุญาตให้อังกฤษลงไปให้ความช่วยเหลือ แต่หลังจากที่นักประดาน้ำได้ลงไปสำรวจ พวกเขาก็ได้พบว่าประตูแรงดันไม่มีแรงดันเหลืออยู่แล้ว ซึ่งนั่นมันก็แปลว่าภายในเรือดำน้ำถูกน้ำท่วมไปจนหมด ซึ่งหลังจากที่พวกเขาได้เปิดประตูออก มันก็เป็นอย่างที่พวกนักประดาน้ำได้คิดเอาไว้จริงๆ ไม่มีใครเหลือรอดชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ และ movie online free หนังเรื่องนี้ก็ได้จบลง