movie online free 2019 เต็มเรื่อง เครื่องบินซิ่ง ทุลุเวหา สุดมัน ภาคที่ 1

movie online free

movie online free 2019 เต็มเรื่อง เครื่องบินซิ่ง ทุลุเวหา สุดมัน ภาคที่ 1

movie online free 2019 เต็มเรื่อง เรื่องราวต่อจากบทความที่ผ่านมา เมื่อพระเอกของเรา ที่มีชื่อว่า ดัสตี้ เครื่องบินพ่นยา ที่มีความฝันว่า อยากจะเป็นนักแข่งเจ้าเวหา หลังจากที่เขานั้น สามารถคัดเลือก จากการแข่งขัน จนสามารถเข้ามาแข่งขัน ระดับโลกได้สำเร็จ จากการฝึกซ้อมที่หนักหน่วง ของลุงสคริปเปอร์ ทหารเก่าแก่ เครื่องบินรบ

เขาได้เข้าแข่งขัน และได้ปรับแต่งร่างกายของเขา ให้มันมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จนผ่านมาถึงรอบ ของสนามที่สี่ ซึ่งเขาจะต้องเตรียมความพร้อม ให้มันมากกว่าที่เคย เพราะว่าใกล้ที่จะถึงรอบสุดท้ายแล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ เชิญรับชม และ รับฟังกันต่อได้เลย dumovieonline.com

PLANES ภาคที่ 1 ต่อ

movie online free

movie online free พระเอกได้เข้ามา พูดคุยกับทีมงาน ว่าเขาจะบินผ่าน เทือกเขาหิมาลัย อย่างไรดี และแล้วพระเอกของเราก็ได้เจอกับ ซานี้ เธอนั้นก็ได้มาชมพระเอกเลย ว่าพระเอกนั้นเป็นนักแข่ง ที่ยอดเยี่ยมมาก เธอได้ชวนพระเอกไปบินเล่น ทั้งสองได้บินเล่นชมวิวที่สวยงามกัน เธอก็ได้บอกพระเอกว่า วันพรุ่งนี้พระเอกไม่ต้องบินสูง เพื่อที่จะข้ามเทือกเขาไปก็ได้

เพราะว่ามันมีรางรถไฟ ตัดผ่านเทือกเขาอยู่ และสนามที่สี่ก็ได้เริ่มขึ้น พระเอกของเรา ก็ได้บินต่ำมาก และพี่แกก็ได้บิน ตามรางรถไฟเหมือนที่ ซานี้บอก แต่ดัสตี้ก็ได้มาเจอกับอุโมงค์ รอดหุบเขา แถมเขาก็บินสูงไม่ได้อีกด้วย ว่าแล้วพระเอกของเราก็ตัดสินใจ บินเข้าอุโมงค์ รางรถไฟนั้นเลย แต่ในขณะนั้น รถไฟก็กำลังจะเข้าอุโมงค์ นั้นแล้วด้วย

พระเอกของเราก็เลยซิ่งเต็มที่ จนเขานั้นรอดมาจากที่นั้นได้ แต่ก็เกือบตายอยู่เหมือนกัน ดัสตี้ก็ได้บินมาถึงหุบเขาที่หนึ่งในเนปาล เขานั้นได้รู้ว่า เขาเป็นคนแรกที่บินเข้าเส้นชัย ทุก ๆ คน ก็อึ้งเลยสิ ที่พระเอกบินเข้าอุโมงค์ พระเอกของเราก็เข้ามาหาซานี้ เพื่อที่จะมาขอบคุณเธอ แต่เขาก็ได้เห็นใบพัดใหม่ของเธอ ซึ่งมันเป็นใบพัดของทีม ริสริงเกอร์ ไอ้หน้าเขียวนั้นเอง

ทำให้ดัสตี้รู้แล้ว ว่าที่เธอบอกนั้นมันเป็นแผน ของไอ้หน้าเขียว ที่จะฆ่าพระเอกในอุโมงค์นั้น ไอ้หน้าเขียวมันก็โมโหมาก ที่พระเอกเอาชนะมันได้ และสนามที่ 5 ก็ได้เริ่มขึ้น ตอนนี้พระเอกนั้นเป็นขวัญใจของเหล่าแฟน ๆ ทุก ๆ คนนั้นชอบเครื่องบินพ่นยาลำนี้มาก จนเขานั้นผ่านการแข่งขันรอบนี้มาได้

ดัสตี้ก็ได้เข้ามาคุยกับทีมงานของเขา และได้รู้ว่า พวกเขานั้นกำลังจะเดินทาง มาดูพระเอกแข่งที่ เม็กซิโกด้วย ในคืนนั้นเอง ไอ้เอวมันก็ได้มาโม้ ให้กับพระเอกฟังว่า เขากำลังจะไปร้องเพลงจีบโรเชล แต่มันก็ทำให้โรเชล รำคาญมาก พระเอกก็เลยมาช่วยเขาอีกแรง และได้เล่นเพลงอย่างโรแมนติก ทำให้โรเชลใจอ่อนเลย หลังจากนั้น วันต่อมา

ไอ้หน้าเขียว มันก็ทนไม่ได้ ที่พระเอกนั้นขึ้นที่ 1 นำมันอยู่ พี่แกก็เลยสั่งให้ลูกน้อง จัดการพระเอกได้เลย และการแข่งขันสนามที่หกก็ได้เริ่มขึ้น มันเป็นการแข่งขันที่ มีระยะทางยาวที่สุด เครื่องบินทุก ๆ ลำต้องติด GPS นำทาง พระเอกของเราก็บินต่ำติดท้องทะเลไป ไอ้ลูกน้องของหน้าเขียว ก็โผล่มา และมันก็ได้บินเฉี่ยวเสาอากาศของพระเอก จนหักไปเลย

พระเอกของเราก็บินต่อไปเรื่อย ๆ ตอนนี้ นำมันของเขา ก็กำลังจะหมดลง แต่จู่ ๆ ก็มีเครื่องบินรบ 2 ลำ บินเทียบข้าง ๆ เขา พระเอกก็ได้บอกพวกเขาว่า น้ำมันของเขา นั้นกำลังจะหมดลง พวกเขาก็ได้พาพระเอก ลงมาจอดที่เรือรบลำหนึ่ง แล้วพระเอกก็ได้ลงจอดอย่างปลอดภัย พวกเขาก็ได้พามาดู

movie online free เรื่องราวของพระเอก PLANES จะเป็นยังไงต่อ 

หอเกียรติยศ ของฝูงบินประแจร่าเริง พระเอกก็หาตัวของ ลุงสคริปเปอร์เลย และได้เห็นว่า พี่แกนั้นมีเพียงหนึ่งภารกิจ เท่านั้น พระเอกก็งงเลยสิ ดัสตี้ก็ได้โทรหาสคริปเปอร์ทันที และได้ถามภารกิจกับเขา เขาก็ได้บอก ว่าเขานั้นทำเพียงหนึ่ง ภารกิจจริง ๆ และที่ผ่านมา เขาก็พูดโม้ให้พระเอกฟังทั้งหมด มันเป็นเพียงเรื่องโกหก

ลุงก็ได้เตือนให้พระเอก บินสูงขึ้น เพราะว่าตอนนี้ มันกำลังมีพายุอยู่ แต่พระเอกนั้นก็โมโหเขามาก ที่มาหลอกกันแบบนี้ หลังจากการเติมน้ำมัน และ ซ่อมเสาอากาศ เสร็จเรียบร้อยแล้ว พระเอกของเราก็บินไปที่เส้นชัยต่อเลย แต่ตอนนั้นเอง กลางทะเล ก็ได้มีพายุโหมกระหน่ำ แถมคลื่นก็ใหญ่มาก ทำให้พระเอกของเรานั้น บินชนกับคลื่น

จนเครื่องยนต์ ของเขานั้นดับลง แล้วเขาก็ได้ตกทะเลไปเลย และก็ได้มีเครื่องบินมาช่วยเขาเอาไว้ แต่พระเอกของเรานั้น สะบักสะบอมทั้งลำเลย ดอดตี้ก็ได้มาวิเคราะห์ ให้กับพระเอก ว่าตอนนี้เขานั้น อาจจะบินต่อ ไม่ได้อีก พระเอกนั้น ต้องการรู้ความจริง เกี่ยวกกับเรื่องของสคริปเปอร์ พี่แกก็ได้เล่า ให้พระเอกฟังว่า

ภารกิจที่เขาทำนั้น เขาได้พาลูกทีมบินสำรวจ น่านฟ้าอยู่ และเขาก็ได้เห็นเรือของข้าศึก พี่แก และ ทีมงานก็เลยบินเข้าไปดูใกล้ ๆ แต่นั้นมันคือกับดัก พวกข้าศึกก็ได้เข้ามาโจมตีพวกเขาไม่ยั้ง จนทำให้ทีมของเขาตายหมดเลย เหลือเพียงแค่เครื่องบินลำเดียว ที่รอดจากเหตุการณ์นั้น นั้นก็คือ สคริปเปอร์

หลังจากนั้น จนถึงตอนนี้ เขาก็ไม่กล้าที่จะบินอีกเลย พระเอกของเราก็ได้มานั่งเสียใจอยู่คนเดียว ที่ตาลุงนั้น โกหกเขา แต่จู่ ๆ ทีมงานนักแข่งที่เป็นเพื่อน ของพระเอก ก็ได้มามอบอุปกรณ์ และ อะไหล่ต่าง ๆ ให้กับพระเอก เนื่องจากที่เขานั้น เคยช่วยเหลือเพื่อน ๆ เอาไว้ ดอดตี้เริ่มซ่อมพระเอกทันที

ตอนนั้นเอง ชัคก็ได้ดูการแข่งของรอบที่ผ่านมา ไอ้หน้าเขียวเวลาที่เขา จะเข้าเส้นชัย เขานั้นจะเอียงลำตัว เพื่อทักทายแฟน ๆ ก่อนที่จะเข้าเส้นชัย และชัค ได้เอาเรื่องนี้มาบอกกับพระเอก วันต่อมา พระเอกของเรา ก็ได้ซ่อมเสร็จสมบูรณ์ ส่วนทางของลุง พี่แกก็ยังเสียใจอยู่ ที่เขาได้โกหกพระเอก ในตอนนั้นเอง ไอ้หน้าเขียวก็คิดแผนชั่ว ๆ ได้อีกแล้ว

และตาลุงก็บังเอิญ ได้ยินแผนของมันด้วย และแล้วสนามสุดท้ายก็ได้เริ่มขึ้น จากเม็กซิโก พุ่งตรงไปทางนิวยอร์ก แต่ละลำก็บินซิ่งกันอย่างเมามัน พระเอกก็บินต่ำกว่า เพื่อน ๆ เหมือนเดิม พระเอกของเราก็ไล่อันดับขึ้นมาเรื่อย ๆ จนพี่แกนั้นตาม ไอ้หน้าเขียวทันแล้ว ไอ้หน้าเขียวมันก็เริ่มแผนชั่ว ของมันทันที พวกมันนั้นได้เข้ามาจะเฉี่ยวพระเอก

แต่ตาลุงสคริปเปอร์ ก็ได้โผล่เข้ามาช่วยพระเอก แถมพี่แกก็ยอม ขึ้นบินอีกครั้งแล้วด้วย พระเอกพยายาม สลัดหนพวกมัน และเขาก็อัดไอ้ลูกน้อง สองตัวนั้น ได้สำเร็จ สคริปเปอร์ก็อัดไอ้หน้าเขียวได้ แต่มันก็ได้ย้อนมาชนหางลุงอีกที พระเอกก็คิดว่า ลุงเขากำลังจะตกแล้ว แต่ลุงก็บอกว่าเขาไม่เป็นไร

เขาก็ได้อวยพร ให้พระเอกชนะ แล้วพระเอกของเรา ก็ตามมันไปอย่างเร็วเลย ตอนนี้ก็เหลืออีกเพียงไม่กี่กิโล แล้วก่อนจะเข้าเส้นชัย พระเอกก็ยังตามไอ้หน้าเขียวอย่างติด ๆ แต่มันก็มีความเร็วมากกว่า และบินแซงพระเอก พระเอกได้คิดถึงคำที่ลุงเคยบอก แล้วพี่แกก็คิดอะไรดี ๆ ออกแล้ว ท้องฟ้ามันช่วยเราได้ พระเอกบินพุ่งขึ้นไป

และเอาชนะ การกลัวความสูงของเขาได้ และบนเมฆนี้ ก็ได้มีลมพัดช่วยพระเอก ไอ้หน้าเขียวมันก็บินใกล้ถึงเส้นชัยแล้ว พระเอกของเราก็ได้ บินพุ่งลงมาจากฟ้า ตามมันไปติด ๆ ไอ้หน้าเขียวมันก็คิดว่ามัน กำลังจะชนะแล้ว ก็เลยโชว์เอียงหน้าถ่ายรูปทางชวาของมัน แต่พระเอกก็แซงจากทางซ้าย และเขาก็เข้าเส้นชัยเป็นที่หนึ่งไปเลย

ทุกคนต่างเข้ามา ชื่นชม พระเอกกันอย่างทั่วหน้า พระเอกก็ได้ขอบคุณ ชัค ที่มาบอกข้อมูลไอ้หน้าเขียว แก่เขา และเข้ามาขอบคุณ คุณลุงสคริปเปอร์ ที่ได้ช่วยสอนเขา และตอนนี้พระเอกของเรา ก็ได้เปลี่ยนชุด มาเป็นชุดประแจร่าเริง และพี่แกก็ได้บินไปอย่างมีความสุข และเรื่องราวของ PLANES ก็ได้จบลง ไปดูต่อได้ที่ kilkeewaves.com